Giới thiệu thương hiệu Dược mỹ phẩm Goodndoc

GoodnDoc là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Được thành lập dựa trên những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực da liễu y học  và y học của  tập đoàn BIOCM phối hợp cùng y bác sỹ hàng đầu tại Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc.

GoodnDoc được nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm đã được nghiên cứu kiểm nghiệm sàng lọc trước khi đưa vào thị trường. Hiện tại các sản phẩm của GoodnDoc  được sử dụng trong lĩnh vực da liễu spa, điều trị chăm sóc da.

Định hướng và tầm nhìn chiến lược của GoodnDoc

 Goodndoc với mục tiêu hướng tới An toàn- Chất Lượng cho người dùng. Với thành phần chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên như : rau má, cây lô hội…An toàn cho mọi loại da và đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Bên cạnh những thế mạnh về chất lượng sản phẩm lành tính. Goodndoc còn được xem là thương hiệu sản phẩm vì cộng đồng. Bởi giá thành tầm trung; nhưng chất lượng vượt ngưỡng mong đợi đối với người tiêu dùng.

Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất, Goodndoc Việt Nam tạo ra kênh bán hàng trực tuyến tất cả các sản phẩm chính hãng. Đây là một trong những trang chủ kênh phân phối chính hãng – đại lý độc quyền trực thuộc công ty XNK GIAO TRADING CO.,LTD. Chúng tôi hy vọng tạo ra một kênh bán lẻ chính hãng tránh tình trạng hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến người tiêu dùng và thương hiệu.

Goodndoc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu chúng tôi !

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0973.499.236

Website: https://goodndocvietnam.vn/

Website: https://giaobiz.com

Fanpage: GoodnDoc Việt Nam